Posted on

Bóng đá – Trang tô màu Trẻ em phải có 5 chi tiết

Bốt bóng đá: Có vòi tai nhất – Vua Henry VIII năm 1526

Trải qua 300 năm, bóng đá ngày càng trở nên hấp dẫn trên khắp nước Anh, nhưng vẫn là một hoạt động bình thường và vô tổ chức, với các nhóm đứng cho các cơ sở sản xuất trong khu vực cũng như các thị trấn ở một quốc gia thương mại đang phát triển. Các game thủ chắc chắn sẽ sử dụng những đôi giày làm việc bằng da tự nhiên, khó khăn của họ, được buộc dài và có mũi bằng thép như những đôi giày bóng đá ban đầu. Những đôi giày bóng đá này chắc chắn cũng sẽ có đinh tán hoặc đinh thép được khắc sâu để tăng cường khả năng bám mặt đất và cũng như bảo mật.

Giày bóng đá – Những năm 1800.

Giày bóng đá – Những năm 1900 đến 1940.

Các thiết kế giày bóng đá vẫn tồn tại khá liên tục trong bùi tiến dũng chấn thương suốt những năm 1900 gần kết thúc chiến tranh thế giới thứ 2. Một trong những dịp đáng chú ý nhất trong thế giới giày bóng đá vào đầu thế kỷ 20 là sự phát triển của nhiều nhà sản xuất giày bóng đá vẫn đang sản xuất giày bóng đá ngày nay, bao gồm Gola (1905), Valsport (1920) và cả Đan Mạch. nhà sản xuất giày bóng đá Hummel (1923).

Khi luật pháp được đưa vào trò chơi điện tử vào cuối những năm 1800, vì vậy đã chứng kiến ​​sự thay đổi đầu tiên của giày bóng đá thành giày có thiết kế kiểu sandal (hoặc bóng đá), với các game thủ của cùng một nhóm bắt đầu sử dụng những đôi ủng giống nhau cho lần đầu tiên. Những chiếc đinh tán bằng da tự nhiên này, cũng được hiểu như những chiếc đinh, được đóng ngay vào những chiếc ủng bóng đá rất sớm, lần đầu tiên chúng được di dời ra khỏi những đôi giày công việc được ưa chuộng trước đó. Chiếc ủng bóng đá đã thực sự xuất hiện …

Tại Đức, Dassler bros Adolf cũng như Rudolf đã tạo ra Gebrüder Dassler Schuhfabrik (Cơ sở sản xuất giày dép của anh em nhà Dassler) ở Herzogenaurach vào năm 1924 cũng như bắt đầu sản xuất giày bóng đá ở đó.

Giày bóng đá của Vua Henry VIII đã được cung cấp trong Tủ quần áo vĩ đại năm 1526, một danh sách mong muốn trong ngày. Chúng được thợ đóng giày riêng của ông là Cornelius Johnson làm vào năm 1525, với chi phí 4 shilling, tương đương 100 yên so với tiền mặt ngày nay. Người ta còn hiểu rất ít về chúng, vì không có thông tin cụ thể, tuy nhiên, giày bóng đá đế quốc được hiểu là thực sự được làm từ da tự nhiên rắn chắc, khớp mắt cá chân cao và nặng hơn nhiều so với giày dép thông thường ngày nay.

Giày bóng đá – Những năm 1900 đến 1940.

Khi luật pháp được đưa vào trò chơi điện tử vào cuối những năm 1800, vì vậy đã chứng kiến ​​sự thay đổi đầu tiên của giày bóng đá thành giày có thiết kế kiểu sandal (hoặc bóng đá), với các game thủ của cùng một nhóm bắt đầu sử dụng những đôi ủng giống nhau cho lần đầu tiên. Những chiếc đinh tán bằng da tự nhiên này, còn được hiểu là đinh dăm, được đóng ngay vào những chiếc ủng bóng đá rất sớm, lần đầu tiên chúng đã thay đổi vị trí của những đôi giày công việc được ưa chuộng trước đó. Chiếc ủng bóng đá đã thực sự xuất hiện …