Posted on

Làm thế nào để trở thành một nửa tiền đạo hoặc bỏ túi trong bóng đá Úc-Lời khuyên cho các cầu thủ trẻ

Với tư cách là tiền đạo nửa túi tiền hoặc tiền đạo, vai trò của bạn, đầu tiên và quan trọng nhất, là ghi bàn. Tuy nhiên, cũng quan trọng không kém, bạn cần phải là một hậu vệ có mục tiêu giữ bóng ở tuyến tiền đạo của mình để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho đội bạn ghi bàn. Tiền đạo tốt nhất là những người có thể tấn công và phòng thủ tốt như nhau.
Vai trò thoát trung tâm:
Tại điểm trả lại trung tâm, bạn nên đặt mình trên vòng cung 50 mét gần đường biên. Điều này mang lại cho tiền đạo trung tâm khoảng trống để di chuyển cho phép anh ta chỉ có một hậu vệ gần anh ta. Khi bóng được trả lại và đang chơi và đội của bạn có bóng, hãy dẫn vào khoảng không trước mặt bạn nhưng cách xa trung tâm của bạn về phía trước. Nếu quả bóng được đá về phía nửa sân giữa về phía trước, hãy xoay người vào sân và chạy về phía cuộc thi để giành quyền sở hữu quả bóng nếu quả bóng không được đánh dấu và rơi xuống đất ở phía trước hoặc phía sau. e. Điều đó được gọi là tìm kiếm “mảnh vụn” hoặc “ở phía trước và trung tâm”.
Nếu quả bóng đến từ phía sân của bạn, hãy chạy về phía trước của cuộc thi hoặc gói để chọn quả bóng nếu nó rơi xuống phía trước của đám. Ngoài ra, nếu bạn đang ở phía đối diện của sân, hãy chạy về phía sau của đàn để nắm lấy quả bóng nếu nó rơi ra sau đàn và lao vào đá vào một khung thành. manchester united baomoi Điều quan trọng là, khi bạn chạy về phía bầy, bạn phải quan sát quả bóng và bàn tay của bầy để dự đoán vị trí quả bóng sẽ rơi khi nó rơi ra khỏi tay người chơi.
Những ngày có gió có nghĩa là bạn cần phải điều chỉnh vị trí bóng sẽ rơi khỏi tay các cầu thủ. Nếu có gió ở phía sau quả bóng, nhiều khả năng sẽ đi qua tay của gói bóng vào khoảng trống về phía khung thành. Mặt khác, một quả bóng đá gặp gió sẽ bị hụt hơi và rơi khỏi tay các cầu thủ về phía trước của đàn. Với một cơn gió thổi ngang, quả bóng đá sẽ bay ngang qua đàn và rơi khỏi đàn về phía có gió đẩy nó.
Nếu bạn tình cờ trở thành một phần của bầy, hãy đặt mình ở phía trước để bóng rơi ngắn. Nếu bóng bay qua đầu bạn, hãy quay lại và đối mặt với gói sẵn sàng lấy bóng nếu bóng rơi về phía trước. Một lần nữa hãy xem những bàn tay bay của các cầu thủ vì bóng đá để lường trước một cách chính xác nhất những “mảnh vỡ” sẽ rơi xuống đâu.
Một kỹ năng quan trọng khác cần phát triển là đề phòng hậu vệ có thể làm hỏng đường chuyền. Thường thì điều này sẽ đến theo hướng của bạn khi bạn chạy về phía cuộc thi.
Một khi bóng đá gần với mục tiêu của bạn hơn bạn và nằm trong tay một đội hoặc đang tranh chấp, đó là lúc bạn phải trở thành một hậu vệ. Tìm đối thủ trực tiếp của bạn để đảm bảo rằng anh ta không thể trở nên lỏng lẻo và trở thành đại lộ cho đội phòng thủ lao vào tấn công.
Vai trò của bạn trong các quả ném biên ở tuyến trước:
Khi quả bóng được ném vào trong hàng tiền đạo của bạn, cầu thủ phòng ngự sẽ có xu hướng ném quả bóng về phía đường biên nơi người điều khiển của anh ta sẽ chạy đến nhận quả bóng. Nhiệm vụ của bạn là che cho cầu thủ đối phương đang chạy để nhặt bóng gần đường biên. Ở quả ném biên, đứng gần đường biên ở bên cánh của đối phương và quan sát cầu thủ đối phương khi quả ném biên xảy ra sẵn sàng truy cản anh ta khi anh ta thu bóng.
Vai trò của bạn đối với những cú đá từ phía sau ghi bàn:
Với một quả phát bóng lên từ khung thành, bạn nên chọn vị trí phía trước khu vực có thể đá quả bóng. Bạn cần phải sẵn sàng đón quả bóng rơi trước mặt đàn cũng như tìm cách ngăn cản đối thủ của mình bỏ chạy. Nhớ tính đến ảnh hưởng của gió. Một khi bạn có được quả bóng, hãy nhanh chóng di chuyển nó vì tuyến tiền đạo đầy đủ của bạn thường sẽ được tự do ghi bàn mà không bị kiểm tra.