Posted on

Ủy viên bóng đá ảo

Mọi giải đấu bóng đá giả tưởng đều cần một người giám sát việc thiết lập và quản lý hàng ngày của một giải đấu trong suốt mùa giải. Ủy viên bóng đá tưởng tượng là người được giao những trọng trách này.

Ủy viên bóng đá tưởng tượng là người chịu trách nhiệm thành lập giải đấu tưởng tượng. Họ quyết định hệ thống tính điểm, bao nhiêu đội sẽ được phép và ai được mời thi đấu. Nếu bạn không thấy sự liên quan cho một ủy viên, chỉ cần nghĩ về một đội không có huấn luyện viên hoặc một dàn nhạc không có nhạc trưởng; bang xep hang ngoai hang anh không thể thực hiện được.

Ủy viên tưởng tượng bắt đầu bằng cách tìm ra ai sẽ tổ chức giải đấu. Có rất nhiều giải đấu trực tuyến để lựa chọn cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí. Bạn cũng có thể trả tiền cho nhiều dịch vụ lưu trữ có các tính năng và lợi ích bổ sung, nhưng phần lớn, bạn có thể nhận được một giải đấu khá tốt từ dịch vụ miễn phí.

Khi bạn tìm thấy máy chủ phù hợp cho giải đấu của mình, điều đầu tiên mà ủy viên làm là thiết lập hệ thống tính điểm. Hầu hết các trang web trực tuyến sẽ có cài đặt mặc định khá tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể điều chỉnh các điểm theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Điều quan trọng đối với ủy viên bóng đá tưởng tượng là đảm bảo mọi người đều biết về hệ thống tính điểm trước khi dự thảo bởi vì hệ thống tính điểm khác nhau, nó sẽ thay đổi giá trị của một cầu thủ.

Bây giờ ủy viên xác định có bao nhiêu người họ muốn mời tham gia giải đấu. Trừ khi bạn thích chơi với cùng một người hàng tuần, bạn nên tổ chức một giải đấu có ít nhất 10-12 đội. Điều này không chỉ làm cho một mùa giải cạnh tranh thú vị hơn, mà sẽ thử thách kỹ năng tưởng tượng của bạn và cuối cùng khiến bạn trở thành một người chơi giỏi hơn.

Cho phép tôi nói rõ hơn. Có một số cầu thủ nhất định trong giải đấu được coi là chất lượng, những cầu thủ ghi bàn cao. Càng nhiều đội trong giải đấu của bạn, càng cần nhiều người chơi để điền vào tất cả các danh sách. Điều này sẽ thách thức kiến ​​thức bóng đá tưởng tượng của bạn vì cuối cùng bạn sẽ phải chọn những cầu thủ có khả năng sút xa để giúp bạn tăng điểm mỗi tuần hoặc là những tân binh chưa có kinh nghiệm. Với số lượng nghiên cứu thích hợp trước mùa giải, bạn sẽ biết những người chơi ít được biết đến hơn có cơ hội thành công cao nhất trong năm đó. Nếu bạn vẫn còn bối rối, chỉ cần lấy danh sách ADP và sao chép nó.

Ủy viên bóng đá tưởng tượng là người đứng đầu giải đấu của bạn; ông chủ của nước sốt của bạn. Hãy đối xử với họ bằng sự tôn trọng, không phải vì họ xứng đáng, mà vì họ có sức mạnh để loại đội của bạn hoặc đuổi bạn ra khỏi giải đấu. Chúc may mắn.

RapidDraft là trò chơi bóng đá giả tưởng hot nhất hiện nay và với giá dưới 10 đô la, bạn có thể soạn thảo và quản lý một đội trong cả mùa giải với cơ hội giành được giải thưởng lớn được đảm bảo là 250.000 đô la. RapidDraft là trò chơi duy nhất cho phép bạn chọn vị trí dự thảo bóng đá tưởng tượng [http://www.rapiddraft.com/nfl/lm/LM2009/rdlanding.aspx] của riêng mình. Tùy chỉnh tất cả bảng xếp hạng cầu thủ bóng đá tưởng tượng của bạn [http://www.rapiddraft.com/nfl/lm/LM2009/fosystem-football-player-rankings.aspx] trước đó, sau đó phác thảo một đội sẽ chống lại đội chuyên nghiệp, bởi vì đó là người bạn đang chơi với. Đây là cơ hội để chơi bóng đá giả tưởng với những người giỏi nhất thế giới, vì vậy hãy kiểm tra kỹ năng của bạn và kiếm một suất 250K.